Khóa học Offline

11 May, 2018

– KHUYẾN MẠI MỚI: KHI ĐĂNG KÝ 2 KHÓA HỌC GUITAR SẼ ĐƯỢC TẶNG 1 KHÓA THỨ 3, TỔNG CỘNG SẼ CÓ 72 BUỔI HỌC.

Hotline: 0917 108 026

 

Phóng sự Người thắp lửa cho guitar Hà Nội:

Em ơi Hà Nội phố – Phú Quang, soạn và biểu diễn: Vũ Hiển

 

 

 

Tôi luôn không đồng tình cách dạy đàn guitar truyền tay và không có căn bản, tôi không chấp nhận được cách dạy “mì ăn liền” của những giáo viên khi nhận học viên đệm hát mà không nói rõ căn nguyên của âm nhạc và không cho họ được biết thế nào là nốt nhạc, nhịp phách ngoài việc dạy một vài ký hiệu nốt nhạc bằng chữ cái và cách luyện ngón sơ sài, thiếu khoa học. Những điều đó sẽ làm học viên mất thời gian với những việc nhàm chán, lặp đi lặp lại, mơ hồ, thiếu tự tin… và dẫn tới sự chán nản. Những học viên của tôi sẽ được trang bị những kiến thức căn bản về nhạc lý và kỹ thuật guitar, nhưng không vì thế mà những người muốn học đệm hát lại bị chậm tiến trình học của mình, vì đệm hát chỉ là một phần rất nhỏ của cây đàn guitar và nó được rút ra từ kỹ thuật guitar chính thống. Chính vì thế, sau khi đọc xong phần dưới đây, các bạn sẽ hiểu rõ hơn phương pháp dạy và phần nào nhận ra hiệu quả các bạn sẽ thu lại được sau từng khoảng thời gian theo học tôi.

 

Thông tin đăng kí học đàn

 • Mỗi khóa học kéo dài trong 24 buổi có học phí là 1.600.000 đồng, bạn có thể học 1-4 buổi trong 1 tuần, ngoài ra tôi cũng nhận dạy cá nhân tại cơ sở ( do tôi dạy một thầy một trò) với giá 200.000 đồng/giờ hoặc gia sư trong địa bàn Hà Nội với học phí là 400.000 đồng/buổi.
 • CÁC CƠ SỞ CỦA TRUNG TÂM GUITAR VŨ HIỂN.
  1. Cơ sở 1: số 103A ngõ 25 Vũ Ngọc Phan (ngõ cạnh cây xăng Nguyên Hồng).
  2. Cơ sở 2: Số 25, ngõ 5, Trường Chinh (gần ngã tư Vọng)
  3. Cơ sở 3: Tầng 7, số 109, Thái Hà

 • Thời gian học (có thể đăng kí học vào tất cả các ca và tất cả các ngày trong tuần):
  1. Sáng: Ca1:8h – 9h30, Ca2:9h30 – 11h
  2. Chiều: Ca1: 14h – 15h30, Ca2: 15h30 – 17h
  3. Tối: Ca1: 18h – 19h30, Ca2: 19h30 – 21h
 • Lớp học đàn guitar tối đa là 7 người
 • Giáo viên: Do tôi – Vũ Hiển trực tiếp giảng dạy và các guitarist chuyên nghiệp, tâm huyết từng được giải cao trong các cuộc thi guitar trong nước và quốc tế giảng dạy , tất cả cùng tuân theo phương pháp và giáo trình do chính Vũ Hiển biên soạn . Mỗi lớp sẽ do một thầy phụ trách giảng dạy xuyên suốt, không thay đổi giáo viên để tiện việc theo dõi sát sao sự tiến bộ của từng học viên.

Những bạn đăng kí học guitar tại câu lạc bộ sẽ được giảm 10% khi mua đàn tại câu lạc bộ. Tham khảo thêm các loại đàn tại đây

Để đăng kí học đàn guitar, các bạn có thể gọi điện trực tiếp cho tôi theo số điện thoại 0917108026 hoặc đến một trong ba cơ sở trên để đăng kí (khuyến khích gọi điên thoại trước)

Tham Khảo Video biểu diễn của Nghệ Sỹ Vũ Hiển:
Festival Guitar Quốc Tế Alma Hà Nội lần thứ nhất 27,28,29/10/2017 do Vũ Hiển khởi xướng và tổ chức.

Một buổi sinh hoạt hòa tấu vào thứ 7 mỗi tuần của CLB:

-Chúng tôi luôn nói với học viên rằng, tập đàn không chỉ để chơi cho bố mẹ hay bạn bè nghe, tập đàn để chơi cho thật nhiều người nghe, có thể cả trên những sân khấu trang trọng, chơi đàn đê góp phần làm đẹp cho cuộc sống của chúng ta!

-Các học viên bao gồm nhiều lứa tuổi, luôn có những sân chơi, những cơ hội để có thể trở thành chuyên nghiệp, thành nghệ sĩ biểu diễn của tương lai.

El colibiri (Con chim ruồi) – Sagreras. Vũ Hiển:

Bấm để gọi
Chat Trực Tuyến