Khóa học guitar online

11 May, 2018

Nếu bạn muốn học guitar nhưng…

  • BẠN LO LẮNG VÌ MÌNH CHƯA BIẾT GÌ HOẶC CHỈ BIẾT CHÚT IT VỀ GUITAR

  • BẠN BẬN RỘN KHÔNG CÓ THỜI GIAN ĐẾN CÁC LỚP HỌC TRỰC TIẾP

  • BẠN MONG MUỐN ĐƯỢC HỌC GUITAR MỘT CÁCH BÀI BẢN

              Thì khóa học này chính là dành cho bạn!

Tham gia khóa học này, bạn có thể

[row]

[col span=”4″ span__sm=”12″]

[featured_box img=”470″ pos=”center”]

NẮM ĐƯỢC NHẠC LÝ CƠ BẢN,TẬP ĐỆM HÁT ĐƯỢC DỄ DÀNG VÀ HIỆU QUẢ HƠN

[/featured_box]

[/col]
[col span=”4″ span__sm=”12″]

[featured_box img=”470″ pos=”center”]

CHƠI ĐỘC TẤU ĐƯỢC NHIỀU BẢN NHẠC TRỮ TÌNH,NHIỀU BẢN NHẠC THEO PHONG CÁCH FINGER STYLE

[/featured_box]

[/col]
[col span=”4″ span__sm=”12″]

[featured_box img=”470″ pos=”center”]

CHƠI ĐƯỢC NHIỀU BẢN NHẠC CỔ ĐIỂN NỔI TIẾNG

[/featured_box]

[/col]

[/row]
[row]

[col span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_image id=”514″ image_size=”medium” width=”59″]

[/col]
[col span=”6″ span__sm=”12″]

Một vài nét về NS.Vũ Hiển


Tôi là Vũ Hiển, sinh năm 1983 tại Hà Nội. Tôi bắt đầu học đàn guitar cổ điển từ khi còn rất nhỏ, đã hoc qua rất nhiều thầy giáo nổi tiếng nhưng mãi đến năm 25 tuổi tôi mới thực sự cảm nhận đươc cái hay và kỹ thuật để chơi được đàn guitar.

Việc chơi đàn cũng như học đàn guitar không chỉ đơn giản là việc cần đúng nốt nhạc, đúng nhịp, hay có hồn mà vấn đề là chúng ta phải chơi đàn theo một cách tinh tế và tự nhiên. Nền tảng đào tạo guitar ở nước ta đi theo một lối mòn đã từ bao năm nay, chúng ta luôn đề cao những điều không cần thiết ví dụ như tiếng đàn phải to khỏe, ngón tay phải nhanh… nhưng thực ra không phải như thế, âm nhạc không tầm thường như thế. Giống như chiếc lá rơi nhẹ xuống mặt hồ, hay một cơn gió nhẹ làm những bông lá lung lay… chúng ta phải tạo ra được trạng thái như thế, chúng ta cần suy tư và đặt tâm hồn, tính cách của ta vào từng nốt nhạc, từng bản nhạc như thế.

[button text=”Thông tin thêm nghệ sĩ” link=”https://guitarvuhien.com/gioi-thieu/”]

[button text=”báo chí nói về Vũ hIển” link=”http://baophapluat.vn/giai-tri/nguoi-thoi-lua-phong-trao-guitar-tai-thu-do-280778.html”]

[/col]

[/row]
[row]

[col span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_video url=”https://www.youtube.com/watch?time_continue=5&v=1pdVWwmuBxU”]

[/col]
[col span=”6″ span__sm=”12″]

Truyền hình nói về CLB guitar Vũ Hiển

[/col]

[/row]

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

[divider align=”center”]

[team_member img=”549″ name=”Trần Thế Quang” image_height=”100%” image_width=”7″ image_radius=”100″ image_size=”large”]

Mình là một trong những học viên đầu tiên của clb guitar Vũ Hiển, Thầy Hiển đã giúp đỡ mình rất nhiều từ những ngày đầu tiên làm quen với guitar. Ở thầy Hiển có 1 niềm đam mê cháy bỏng với guitar cổ điển, từ những ngày đầu tiên clb Vũ Hiển mới thành lập, thầy là 1 trong những người tiên phong trong việc phổ cập guitar cổ điển đến đại chúng hơn, với việc tổ chức giao lưu guitar cổ điển với những cây đại thu guitar ở Hà Nội như nghệ sĩ guitar Phạm Văn Phúc 1 trong thất cầm guitar, nghệ sĩ guitar Văn Vượng, tài năng trẻ guitar Trần Tuấn An giúp mọi người hiểu sâu hơn về guitar và nghệ thuật trình diễn guitar cổ điển, giúp mọi người gần nhau hơn. Nhưng đặc biệt mình ấn tượng nhất với sự bình dị, ân cần, tận tâm với học viên của thầy Hiển, còn nhờ có lần 11h đêm do không hiểu vài chỗ của 1 tác phẩm hồi đó là ” ánh trăng nói hộ lòng tôi” do thầy Hiển chuyển soạn mình đã chạy sang nhà và nhờ thầy chỉ bảo, rất nhiệt tình thầy chỉ dạy cho mình và còn mời ăn cơm rang đêm ;))) nhưng mình từ chối do đang giảm cân. Đó sự bình dị đến lạ của người nghệ sĩ có ngón đàn hay và tâm hồn đẹp. Chúc clb guitar Vũ Hiển càng ngày càng phát triển và đào tạo ra nhiều tài năng guitar nhé.

[/team_member]
[team_member img=”550″ name=”Adam Đào” image_height=”100%” image_width=”7″ image_radius=”100″ image_size=”large”]

Là một người đã từng theo học tại CLB guitar Vũ Hiển, được nhận sự chỉ dẫn nhiệt tình của anh Hiển, đối với tôi, anh Hiển là một người thày hết sức đặc biệt. Không chỉ hướng dẫn một cách rất tận tình và hiệu quả về kỹ thuật, anh còn dẫn dắt để giúp tôi tăng cường khả năng cảm thụ âm nhạc, đồng thời anh cũng rất giản dị và hóm hỉnh. Tôi nghĩ, CLB Vũ Hiển là một môi trường giao lưu học hỏi rất tốt cho các bạn đam mê guitar cổ điển ở mọi lứa tuổi. Ở đây có một không khí hoà đồng và những con người đam mê âm nhạc chân chính. Xin chúc CLB ngày càng phát triển, mang nhiều người tới gần với âm nhạc hơn.

[/team_member]

Để đăng kí học đàn guitar, các bạn có thể gọi điện trực tiếp cho tôi theo số điện thoại 0917108026 hoặc liên lạc qua facebook: Vũ Đức Hiển

Bấm để gọi
Chat Trực Tuyến